Tổng cục du lịch singapore ra mắt thương hiệu Truyền am tường thế hệ tại việt nam

thương hiệu trước tiên được thành lập dựa trên hướng tiếp cận từ trong suốt ra ko kể nhằm truyền chuyển vận tinh thần của đất nước Singapore trên toàn thế giới

Tổng cục du lịch singapore và Bộ tạo ra Kinh tế đã thông thường tay giúp sức, phát hành nhãn hàng Truyền thông đạt thống nhất cho hình ảnh của Đảo quốc: Singapore – Passion Made Possible (Singapore – địa danh đam mê khơi mở tiềm năng) nhằm quảng bá cho ngành du lịch và kinh tế của Singapore trên quả đât. Chủ trì sự kiện họp báo ra mắt tại Singapore là cụ S. Iswaran – Bộ trưởng Bộ thương nghiệp và Công nghiệp (Minister of Trade and Industry), cùng sự hỗ trợ từ Bộ thông tin và Truyền am tường (Ministry of Communications and Information – viết tắt là MCI). thương hiệu Truyền thông chung này ghi lại lần đầu tiên nhị cơ quan STB và EDB hướng ra khỏi những nhãn hàng truyền am hiểu cũ, thay vào đó đẩy mạnh quan điểm và tứ duy độc đáo của Singapore – đấy là tinh thần quyết tâm đeo đuổi say mê 1 bí quyết táo tợn và ko ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện nay thực.

trong hơn năm thập kỷ qua, Singapore được biết đến như 1 trọng tâm du lịch và thương nghiệp hàng đầu nhân loại với hệ thống cơ sở hạ tầng đương đại, an toàn đảm bảo, mạng lưới kết nối đa dạng và dễ tiếp cận. ngoại giả, sự khó khăn trong ngành du lịch và thu hút vốn đầu tư diễn ra khỏe khoắn trên quốc tế, và những phương tiện truyền thông hiểu đại chúng ngày một tạo ra sum sê, phức tạp hơn. Thêm vào đó, mọi người đã trở thành kỹ tính hơn trong suốt những lựa chọn của mình, họ ko kết thúc kiếm tìm những hưởng thụ sâu sắc từ các nền văn hóa, và xây dựng mối liên kết với nhiều điểm đến, còn nhiều nhà đầu tư toàn cầu lại mong muốn kiếm tìm những giải pháp đột nhiên phá thế hệ. Chính cho nên, nhãn hàng truyền thông thạo thống nhất này mong muốn truyền vận chuyển những giá trị của Singapore trong việc xác định và đáp ứng nhu cầu của du khách và nhà đầu tứ, cũng như khẳng định địa điểm vượt trội của Singapore trên nhân loại.

ông Lionel Yeo, tổng giám đốc của STB, cho biết: "Với Singapore – Passion Made Possible, Tổng cục du lịch singapore đang giới thiệu một nhãn hàng truyền thông suốt bao hàm câu chuyện về Singapore gần như hơn, vượt ra khỏi phạm vi ngành du lịch. nhãn hiệu này nêu bật lên được hình ảnh biểu tượng của đất nước Singapore và giúp lan tỏa những câu chuyện về loài người và điểm tới này. Song song đó, nó cũng sẽ giúp chúng tôi tạo sự kết nối thâm thúy và gần gũi hơn với bè đảng và người mến mộ ngay cả lúc họ không mường tượng việc du lịch. thương hiệu này thích hợp cùng tiêu chí về Du lịch Chất lượng do nó giúp lôi kéo những du khách khó tính khó nết, các người đang tìm kiếm các thưởng thức giá trị hơn trong chuyến đi của họ."

 

 

 

 

cụ Lionel Yeo, tổng giám đốc của STB ngoại trừ cùng bên trái

tiến sĩ Beh Swan Gin, chủ tịch EDB cho biết thêm: "Singapore đang biến đổi từ 1 nền kinh tế căn bản lôi kéo vốn đầu tứ thành nền kinh tế đi đầu về sự đột nhiên phá. ông thể, những công ty trong nước và quốc tế đang kiếm tìm thời cơ để sở hữu thể phát triển những sản phẩm, dịch vụ và biện pháp có tầm tác động lớn trong suốt khu vực Châu Á. Và đây là thời điểm để chúng tôi gửi đi 1 tín hiệu mạnh mẽ và rõ ràng rằng nhiều nhà hàng mang biểu lộ thực hóa điều này tại Singapore, biến những tiềm năng thành hiện thời thực. quốc gia và loài người Singapore là minh chứng hết sức rõ ràng cho điều này bởi chúng tôi luôn thúc đẩy giới hạn của các tiềm năng và ko cho phép điều gì mang thể cản trở mình."

Singapore là “Nơi đam mê khơi mở tiềm năng”

trong quá trình thành lập và tạo ra thương hiệu hợp nhất, STB và EDB đã cộng nhau tiến hành nghiên cứu định tính và định lượng trên hơn 4,500 đáp viên về quan điểm của họ về Singapore bao gồm: cư dân địa phương, các khách hàng hoạt động trong suốt ngành, người nước không tính tại Singapore và người dân của 10 nhà nước khác. các đáp viên đã chia sẻ rằng "Đam mê" và "Tiềm năng" là hai tố chất đặc trưng cho tinh thần của Singapore. Hình như "Tiềm năng" được nhìn nhận như sức hút của Singapore, thì "Đam mê" lại được nếu động lực liên quan những tiềm năng ấy.

Singapore – Passion Made Possible nắm bắt chính xác ý thức của đảo quốc, truyền tải tinh thần dân tộc nhằm hình thành sự gắn bó, liên kết và nâng cao tính nhận biết cho đất nước Singapore với danh tức là một điểm tới du lịch và đầu bốn. cùng “Đam mê” và “Tiềm năng” là nhị nguyên tố luôn song hành trong lịch sử phát hành quốc gia Singapore cũng như thường trực trong tinh thần hệ của người dân địa danh đây, nhãn hiệu Singapore – Passion Made Possible, được truyền đạt ưng chuẩn những câu chuyện về loài người Singapore, càng chứng tỏ thành tích và sự bền bỉ của họ trong việc thỏa ước nguyện say mê và ko ngừng thi công tiềm năng. Đối cùng các quý khách và siêu thị tiềm năng, nhãn hàng sẽ giúp xây dựng chắc chắn mức độ nhận mặt cao nhất để du khách mua Singapore như một điểm tới du lịch và đầu bốn.

 

 

2 đại sứ cá tính của thương hiệu

nhãn hàng Truyền thông lưng nhất để giới thiệu Singapore tới toàn nhân loại

So cùng các thương hiệu cũ trước đây – YourSingapore của STB và Future Ready Singapore của EDB – nhãn hiệu thế hệ Singapore – Passion Made Possible thể hiện các đặc biệt của Singapore vượt lên khỏi du lịch hoặc kinh tế. Đây sẽ là bàn đạp và thời cơ để Singapore thể hiện tinh thần sáng tạo táo bạo cộng sự kiên trì dai sức cùng bè cánh quả đât. Chính thành thử, ngoài STB và EDB, những ban quản trị và cơ quan khác thuộc MCI cũng sẽ vận dụng linh hoạt nội dung của nhãn hiệu Truyền tường thế hệ này vào những chiến dịch tiếp thị và triển lãm thương nghiệp của họ khi tiếp cận với các đối tượng mục tiêu quốc tế.

Chiến dịch truyền bá “Singapore – Passion Made Possible” trên quốc tế

nhãn hàng Truyền am hiểu thế hệ sẽ được chính thức giới thiệu trên toàn trái đất qua các buổi lễ ra mắt cùng công chúng, sự kiện thương nghiệp, quan hệ đối tác và chiến dịch truyền tường quốc tế sử dụng tư liệu phim và hình ảnh của chiến dịch truyền tường để nói về câu chuyện Singapore là địa danh ham mê khơi mở tiềm năng như thế nào. các hoạt động quảng bá quốc tế cho nhãn hàng mới sẽ mở đầu với sự kiện Singapore: Inside Out Tokyo vào ngày 25 tháng 8. Sau đó, các hoạt động này sẽ được thực hành tại những nhà nước Châu Á thanh bình Dương và từ tháng 9 năm 2017 sẽ đến cùng những thị trường thế hệ như Châu Âu và Hoa Kỳ.

thương hiệu uy tín: “SG Mark” (tạm dịch “Dấu ấn SG”)

nhãn hiệu Truyền am hiểu hợp nhất sẽ được biểu lộ bằng logo với tên gọi “SG Mark” (tạm dịch “Dấu ấn SG”). Logo này là 1 ký hiệu đại diện cho sự tin tưởng, truyền chuyển vận ưu điểm về một đất nước đáng tin cậy. Logo này với thể được sử dụng như một dạng con dấu chất lượng hoặc dấu xác nhận uy tín.

Tổng cục du lich singapore (Singapore Tourism Board – viết tắt là STB) – tổ chức trong ngành dịch vụ trọng tâm của Singapore, là cơ quan về du lịch dẫn đầu ngành về việc đóng góp cho sự tạo ra phát triển kinh tế. cộng với những đối tác trong ngành và đồng đội, Tổng cục du lich singapore ko kết thúc định hướng và xây dựng Singapore là 1 điểm tới du lịch năng động. cùng nhãn hàng Singapore – Passion Made Possible, Tổng cục du lich singapore mong muốn giới thiệu cùng thế giới về đảo quốc 1 cách dị biệt và thế hệ lạ, là địa danh truyền cảm hứng cho bạn để san sẻ và hiện nay thực hóa niềm ham mê của mình. Để biết thêm click chi tiết, vui mắt truy vấn cập vào:www.stb.gov.sg hoặc www.visitsingapore.com hoặc qua Twitter @STB_sg (https://twitter.com/stb_sg).

Bộ phát triển Kinh tế (Economic Development Board – viết tắt là EDB) là một cơ quan chính đậy tiền phong về việc thành lập và thực hiện các kế hoạch, chiến lược để phát triển Singapore như một trung tâm kinh tế rầm rộ cùng môi trường buôn bán và thời cơ việc làm cho tuyệt vời trên thế giới. Bộ phát triển Kinh tế mong muốn được cung ứng nhiều giải pháp kinh tế hiệu quả cho nhiều nhà đầu tư và những siêu thị cư trú Singapore. sứ mạng của Bộ là phát triển 1 quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng vững bền cùng thị trường kinh doanh sôi động cộng cơ hội phát hành rẻ. Để biết thêm thông báo click chi tiết, vui vẻ truy nã cập