Tay tôi run run, trên màn hình chat là nhiều câu tình cảm của chồng và một người đàn bà lạ

ông việc đã bận rộn luôn tay nhưng mà bây chừ máy tính lại hư. ngắm nhìn vậy, tôi nảy ý định đi sửa máy tính giúp chồng. Để rồi khuất sững lúc nghe anh thợ sửa máy đề cập…

 

vậy mà cũng ở cùng nhau sắp 10 năm rồi. Tôi luôn rất tin cậy chồng – Ảnh minh họa: Internet

Tôi và chồng quen nhau sau lúc đi khiến. Cũng ý hợp tâm đầu, lại tới tuổi lập gia đình cần yêu nhau được khoảng một năm thì cả nhì về một nhà. Cuộc sống hôn nhân sau đấy cũng siêu định hình. Là hoàng hậu chồng thì thế nào cũng có bao biện vã không ít. mà cả hai đều biết tính nhau, khi người này nhịn nhường, khi người còn lại nhịn bắt buộc gia đình cũng đầm ấm.

vậy mà cũng cư trú cùng nhau gần 10 năm rồi. Tôi luôn rất tin cẩn chồng. Tính chồng tôi rất biết nghĩ suy, lo khiến cho, chăm lo cho gia đình hết lòng. Anh dù với mắc thế nào cũng dành thời kì cho gia đình, đôi lúc còn giúp tôi khiến việc nhà khi tôi mỏi mệt. Tôi nghĩ lấy được người chồng thế này cũng đã là may mắn lắm rồi.

nhiều lúc tôi ngắm nhìn chồng chăm khiến quá lại chứng kiến thương. Cả ngày đã ở nhà hàng, tối về lại cắm đầu vào máy tính. Tôi chứng kiến thế cũng chăm lo cho anh đủ đầy, cũng nói nhở anh giữ gìnsức khỏe Chồng tôi bây chừ đã là trưởng phòng, công việc càng ngày càng tất tả.

Chúng tôi mang hai đại trượng phu, 1 bé nhỏ 2 tuổi, nhỏ nhắn còn lại cũng lên năm. Tôi thường ngày chỉ ở nhà trông con rồi chăm lo chuyện bếp nước. Chồng tôi mang laptop riêng, thường nhật anh cũng khiến cho việc ở nhà với chiếc máy này. Tôi thì chỉ hay xem TV, xài dế yêu, chứ chẳng sở hữu việc gì bắt buộc xài đến điện thoại. buộc phải khi nào nên, tôi chỉ mượn chồng rồi trả lại để anh khiến cho việc. nhiều khi nghĩ lại, tôi chưa lúc nào nghi ngờ hay tò mò ko biết trong máy tính bảng của chồng mang bí mật gì không?

Tôi vẫn luôn siêu tin yêu chồng cần chưa lúc nào có ý nghĩ nghi ngờ anh. 1 hôm, trước khi đi làm, chồng tôi bảo:

– Máy tính anh hư, em đừng bật lên khiến gì. Để về anh tiễn đưa sửa sau.

đề cập rồi chồng vội vội vã vàng lên công ty. Tôi nghe anh nói bữa nay lại buộc phải khiến cho ngoại trừ gì cho kịp tham dự án mới. Tôi nghe chồng nhắc vậy cũng chẳng nghĩ ngợi gì. Tôi thấy hình dạng anh vội vã thiên nhiên lại thương chồng hơn. công việc đã bận bịu luôn tay nhưng hiện giờ máy tính lại hư. nhìn ngắm vậy, tôi nảy ý định đi sửa máy tính giúp chồng. Nghĩ vậy, tôi hoẵng máy tính bảng của anh ra shop cho thợ sửa. Anh thợ loay hoay một hồi rồi bảo:

– Máy tính này của chị à?

– ko, máy của chồng tôi. Sao vậy, nó hư gì nặng ko anh?

– ko, máy chả hư gì cả. Chị sở hữu mang nhầm máy ra không?

– Rõ ràng là máy này nhưng mà.

– Đây, chị lại xem đi, máy chạy thông thường nhưng mà.

Tôi ngỡ ngàng lại đánh giá máy xem sao. Vừa tới xem thì cửa sổ chat Zalo của chồng hiện nay ngay lúc ấy. Tay tôi run run, trên màn hình chat là những câu tình cảm của chồng và một người đàn bà lạ. Hóa ra laptop của chồng nào mang hư gì đâu. Là anh gạt tôi để che chắn cuộc tình dấm dúi vụn trộm của mình. Tôi ra khỏi shop sửa máy tính nhưng người như kẻ mất đi.

Hóa ra laptop của chồng nào mang hư gì đâu. Là anh gạt tôi để che đậy cuộc tình dấm dúi vụn trộm của mình – Ảnh minh họa: Internet

Cú sốc này quá to. Tôi ai ngờ người chồng tôi rất đỗi tin cậy và kính yêu bao bấy lâu lại bội nghịch tôi phũ phàng. Anh đã dối lừa tôi bao lâu rồi? Tôi đã làm cho gì sai? Con tôi hiện nay phải thế nào đây? Tôi bắt buộc làm cho gì cùng người chồng bạc tình này? tâm thuật tôi trở thành rối bời. Tôi thật sự ko biết bắt buộc làm gì khi này…