nhưng mà đây lại là lễ hội mua rượu vang ngon ở đâu hà nội to nhất trái đất cùng 685 nghìn lượt khách dự vào năm 2015.

mặc dầu mẫu tên Wurstmarkt có tức là “chợ xúc xích”, nhưng mà đây lại là lễ hội mua rượu vang ở đâu hà nội mập nhất trái đất với 685 nghìn lượt khách dự vào năm 2015.

Vào hai đợt cuối tuần của tháng 9 hàng năm, tại cánh đồng trú ngụ Bruhlwiesen bên rìa thành phố Bad Durkheim sẽ chóng vánh “mọc lên” một công viên tiêu khiển, chợ đồ ăn đường phố và các quán rượu ngoại trừ trời với tên gọi thông thường là Wurstmarkt.

Năm nay, lễ hội rượu vang bán ở đâu Wurstmarkt sẽ diễn ra vào nhiều ngày 8-12 và 15-18/9.

 

 cỗ ván rượu đồ sộ Durkheimer Riesenfass – Nguồn: CNN

Điểm nhấn của lễ hội này là nét rực rỡ của 36 cơ sở sản xuất rượu nho địa phương với truyền thống từ nhiều thế kỷ trước và một khu vực quy tụ hơn 100 nhà làm cho ruou vang trẻ.

mua rượu vang ở đâu uy tín được phục vụ trong suốt các bình 500ml cùng giá 6 USD (khoảng 135 nghìn VND). Đây là lí bởi người tham dự thường đi theo nhóm bự, để mỗi người tự sắm 1 loại ly và san sớt cả bình rượu cùng nhau.

các ly rượu ‘thách thức xúc xích’

Rượu được uống bằng 1 chiếc ly được biệt gọi là Dubbeglass, phát minh của 1 người bán giết ở Durkheim. dòng ly này trông như các cái cốc bình thường nhưng mà có thêm đông đảo khía hình tròn lồi ra ngoại trừ để người tiêu dùng mang thể thuận tiện giữ dòng cốc bằng ngón tay dù bị dính mỡ sau khi ăn xúc xích.

 

 mẫu cốc Dubbeglas phục vụ riêng cho việc uống rượu và ăn xúc xích – Nguồn: dubbeglass.de

Điều này phát xuất từ một lề lối trú ngụ địa phương. mua rượu vang ở đâu uy tín là 1 phần chẳng thể thiếu trong suốt ẩm thực vùng Pfalz lúc người dân dùng nó trong suốt tất cả chiếc sốt, thay thế cho giấm khi làm cho bắp cải muối và giữ làm thịt mềm để làm món bánh mỳ kẹp giết thịt.

Thật vậy, ở tất cả nhà hàng trong suốt làng, những cuốn menu đều liệt kê những chiếc rượu trước khai vị và món chính.

với những rực rỡ truyền thống như vậy, ko mang gì là bất thần khi Wurstmarkt đã được đơn vị thắng lợi suốt 600 năm qua. khởi đầu chỉ là 1 phiên chợ bé bên khung đồi Michelsberg , Wurstmarkt đã sản xuất dần và trở nên lễ hội mua rượu vang ở đâu tốt to nhất quả đât.

 

Lễ hội này được coi như đối thủ của lễ hội bia tại Munich – Nguồn: CNN

Người dân xem chi tiết kháo cùng nhau rằng chỉ với nhị mùa trú ngụ Bad Durkheim: mùa trước và mùa sau Wurstmarkt. có lẽ là bởi ko ai nhớ nổi chuyện gì xảy ra trong lễ hội mua rượu vang đỏ ở đâu hà nội.