Đại sứ canada tại việt nam đến thăm KĐT PARKCITY HANOI dự án công trình ParkCity Hanoi hân hạnh được đón tiếp

Ngày 16/5/2017, dự án công trình ParkCity Hanoi hân hạnh đc đón rước Đại sứ Canada tại việt nam, bà Ping Kitnikone and thay mặt trường trung học Stanstead College, Canada.

Tại chuyến ghé thăm, Đại sứ Canada đã rất tuyệt hảo với quy mô trở nên tân tiến nhà ở của dự án công trình và khu công dụng 5* ParkCity Club Hanoi mới mở bán khai trương được đầu tư chi tiêu lên tới 20 triệu đô. Bà Ping Kitnikone cũng bày tỏ sự ủng hộ việc hợp tác giữa Stanstead College & ParkCity Hanoi trong những việc xây dựng trường nước ngoài tại ParkCity Hanoi, mang lại một môi trường đào tạo và giảng dạy quốc tế quality cho cư dân ParkCity Hanoi & Quanh Vùng ở bên cạnh.
  ==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

ParkCity Hanoi đc kiến tạo với mục đích tạo nên cộng đồng tân tiến, thịnh vượng với khá nhiều không gian xanh, tiện lợi cho những người quốc bộ, cũng giống như tăng tốc sự gắn kết cộng đồng.

ParkCity Hanoi sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu cổ xưa văn hóa, lịch sử hào hùng and quý phái đô thị hiện đại. Hòa quyện giá trị xưa and nay, ParkCity Hanoi sẽ mang đến sang trọng sống văn minh nhất mà không đánh mất đi những nét văn hóa truyền thống.

bên cạnh không gian sống yên bình, cư dân của ParkCity Hanoi sẽ sở hữu được những thời cơ mua bán u ám với rất đầy đủ các tác dụng tại khu phức tạp Arcadia Place   parkcity hanoi   TownCenter, điểm kết nối dịch vụ thương mại trong chuỗi dự án của khu đô thị, cùng hệ thống trường học nước ngoài và khu tiện ích The ParkCity Club Hanoi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng