Cáp lụa bọc nhựa hay còn gọi dây cáp thép bọc nhựa

Là dòng vật phẩm Cáp thép được cấu tạo từ các sợi dây cáp thép (hay cáp lụa mạ) có quy bí quyết 6×7+FC, 6×12+7FC, 6×19+FC, được gia công bọc nhựa bên ngoại trừ bằng 1 lớp nhựa PVC, dựa trên dây chuyển sản hình thành đại, theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Độ dày mỏng tanh của lớp nhựa dựa vào vào đường kính sợi cáp bên trong suốt và đường kính nói chung của sợi cáp.

Cáp lụa bọc nhựa

có đặc tính được bọc lớp nhựa trắng,bề mặt sáng bóng, trong suốt bên không tính, cáp thép mạ kẽm chất lượng bọc nhựa với những điểm mạnh nổi bật hơn so với những cái bán cáp thép không bọc nhựa thông tỏ thường:

 

 

 • Bề mặt trong, sáng bóng, độ mềm mỏng cao, chống thấm nước và tương đối nước rất tốt.
 • có bản lĩnh chống mài mòn cao, bảo vệ sợi cáp bên trong ko bị tác động trực tiếp từ môi trường bên ko kể.

  • với độ bền cao, không bị thúc đẩy mạnh khi chịu lực va chạm.

  Dường như, đặc tính lõi bên trong là sợi cáp thép mạ kẽm tại sài gòn mang độ mềm và linh hoạt cao, dễ uốn, thuận lợi sử cũng là đặc tính vượt trội của sợi cáp bọc nhựa.

  Cáp lụa bọc nhựa 16mm

  với các đặc tính vượt trội trên, cáp thép tp hồ chí minh lụa bọc nhựa được đa số chủ đầu bốn tin cẩn và dùng trong các mục tiêu khác nhau:

  • Được tiêu dùng neo, giằng, kéo bê tông, cốt thép, cốp pha hay căng lưới bao phủ, lưới chống vật rơi trong những công trình xây dựng. Đối mang dòng cáp có đường kính mập thường được làm dây leo hay cẩu những đồ vật thiết kế.
  • sử dụng trong suốt việc căng lưới vây cho những sân chơi thể thao: sân bóng đá, sân golf, sân tennis… hay căng lưới đậy nắng cho hồ tôm, hồ cá, nhà vườn, khu trung tâm thương mại, bãi đổ xe…

   • làm lưới bình an ban công, cầu thang, giàn phơi tinh thông minh…cho nhà cư trú.
   • Ngoài ra còn được phần mềm rộng rãi trong suốt các công trình bề ngoài mang tính thẩm mỹ cao: trang trí, quảng cáo…

   Cáp lụa bọc nhựa căng lưới vây sân bóng

   Cáp lụa bọc nhựa được nhà hàng dây cáp thép H.N.Q cung ứng với giá cả hợp lý và chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp, luôn đáp ứng gấp rút đa số nhu cầu của các bạn. Đường kính cung ứng đa dạng từ 3mm đến 16mm (đường kính to hơn người mua sở hữu thể đặt hàng theo yêu cầu).

   Cáp bọc nhựa khiến cho lưới an ninh ban công