5 thưởng thức chỉ có tại khu tác dụng ParkCity Club Hanoi

Lần trước tiên đến ParkCity Club Hanoi đó là buổi hưởng thụ do khu đô thị tổ chức. Tôi đã đi rất nhiều nơi trên toàn cầu, đang đi vào không ít khu lợi ích kiểu này, đã quen với các lời quảng cáo trên mây về sự việc xa hoa and phong cách cho nên cũng tôi không đặt nhiều kỳ vọng vào nơi này. Nhưng khi đặt chân vào ParkCity Club TP. hà Nội, quan tâm đến của bản thân biến đổi trọn vẹn. “Đúng là sang trọng 5 sao, ngang tầm Quốc Tế”.

==>> Tham khảo:   http://parkcity-hanoi.com/

 

Bể bơi trong nhà gồm 6 làn, mỗi làn dài 50m, các cư dân có thể thoải mái bơi lội

ParkCity Club Hanoi rộng 1.7ha với đầy đủ những hạng mục tiện ích gồm một phòng tập gym rộng 890m2, 1 bể bơi trong nhà, 1 lầu vọng cảnh, 2 bể bơi ngoài trời, 3 sân tennis, khu vườn nướng BBQ and lửa trại, Lầu vọng cảnh,… & rất nhiều khu lợi ích xa hoa khác. phong cách thiết kế hoạt bát, kết hợp giữa cổ điển & văn minh, vừa bộc lộ đc đẳng cấp và sang trọng sống “vương giả” vừa giữ được nét xin xắn của bản vẽ xây dựng cổ điển là điều khiến tôi “phải lòng” với ParkCity Club Hanoi.

Phòng tập gym trong   Park city Hà Nội    Club Hà Nội có diện tích 890m2

 

 

Hình ảnh Minh Họa Phòng Tập Gym tại ParkCity Club TP Hà Nội

được thiết kế với đẳng cấp và sang trọng mở, 890m2 giao hòa với thiên nhiên chính là điều khiến tôi cũng như ai có nhu cầu mua nhà sau đây cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, cảm xúc như đang tập luyện ngoài trời và vẫn đầy sự xa hoa và tân tiến. Điều khiến cho tôi chăm sóc and vô cùng yêu thích dịch vụ huấn luyện và đào tạo viên cá thể không lấy phí, vì tôi chưa thấy có phòng tập nào trên thế giới có dịch vụ như vậy này cả. trong lúc các phòng GYM hay trung tâm GYM Fitness thì Ngân sách chi tiêu thuê huấn luyện và đào tạo viên cá thể hoàn toàn không nhỏ.

Bể bơi tại ParkCity TP Hà Nội tiến bộ, rộng thoải mái và thuận tiện

 

 

Bể bơi ngoài trời tiến bộ tại Parkcity Club Hà Nội Thủ Đô

Ngoài khu GYM thì khu bể bơi 4 mùa cũng mang tới cho tôi sự thú vị. Ở ParkCity Hanoi Club có 3 bể bơi xuất hiện 24/24: 1 bể bơi trong nhà 6 làn và 2 bể bơi ngoài trời với những đường trượt cảm hứng mạnh và khu trung tâm thương mại dưới nước cho con nít. Nước trong bể đc lọc thường xuyên nên trọn vẹn an tâm về chất lượng nước. Tôi chắc chắn Các bạn nhỏ sẽ tương đối thích khu bể bơi này.

Ở đây, tôi đi hết từ quá bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. 2 bể bơi ngoài trời nước có vị hơi mặn y như nước biển, mặt nước phản chiếu ánh sáng xanh ngọc bích lấp lánh, yên ả với hàng ghế dài tắm nắng trắng muốt có ô che and có hàng cây xanh mướt bao quanh. Nếu đc nằm nghỉ ngơi thì chắc hẳn rằng cảm hứng không khác trước biển Lăng Cô hay Phú Quốc là mấy!

Hội trường đa-zi-năng & sân tennis tại ParkCity Hà Thành sang trọng và quý phái, quý phái

 

 

Sân Tennis chuẩn chỉnh thi đấu

bên cạnh GYM, bơi thì tennis là một trong môn Thể Thao mà tôi khá thích. 3 sân tennis ở đây đều đạt chuẩn mức quốc tế, ngày nào thì cũng phải vài trận tennis như tôi thì đây quả là 1 trong tác dụng rất hài lòng. 4 sân cầu lông và đường chạy bên trên cao trong nhà lần trước tiên xuất hiện ở nước ta cũng xôm tụ ở đây, nặng tay tôi sẽ thưởng thức tác dụng này liên tục.

Khu Sport và hội trường đa năng này cũng được thiết kế với phong cách khoảng không mở, giao hòa với thiên nhiên mang được dấu ấn đơn lẻ của khu tiện ích 5* mà vẫn thoải mái, thư giãn không khác gì những khu ngoài trời.

Lầu vọng cảnh – Nơi giao lưu tầm cỡ

 

 

Lầu vọng cảnh – Parkcity Club TP Hà Nội

Lầu Vọng Cảnh một là hưởng thụ tôi thấy hài lòng nhất ở ParkCity Club Hanoi. Đây không chỉ đơn thuần là nơi giao lưu, ngắm nhìn cảnh vật mà còn là nơi tĩnh tâm. Đến đây mọi ưu phiền, lo toan, đo lường Hình như tan biến, nhường chỗ cho sự sảng khoái & thanh tịnh trong tâm địa hồn.

không chỉ thế, đây còn là vị trí lý tưởng để tổ chức các event đặc trưng như tiệc cưới, sinh nhật hay lễ hội… ParkCity Club Hanoi hi vọng đó là nơi tổ chức những event tầm cỡ cho khu dân cư!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng